Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức không?

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Bằng liên thông cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức hay không?

Bằng liên thông cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức hay không?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trong hệ thống các ngành Y tế. Với vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, đội ngũ Điều dưỡng viên tại các bệnh viện thường chiếm đa số, theo quy định số lượng Điều dưỡng viên tại bệnh viện phải đạt 70% thì mới đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng là ngành có chỉ tiêu tuyển dụng cao trong các kỳ thi tuyển viên chức y tế.

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức không?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế/bệnh viện phải chuẩn hóa trình độ đội ngũ cán bộ Y tế, trong đó có Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng. Chính vì vậy nếu bạn đang làm việc trong ngành Y tế mà có bằng tốt nghiệp trung cấp thì cần phải chủ động đi học liên thông lên cao đẳng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa.

Với tấm bằng liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật không?

Đáp ứng mong muốn theo học liên thông ngành Điều dưỡng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng là 15 tháng, đối với trường hợp học viên đăng ký học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian đào tạo cộng thêm 03 tháng để học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học vào cuối tuần T7&CN

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học vào cuối tuần T7&CN

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Nếu thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 Phong bì dán tem.

Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...