Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cấp bằng chính quy tại Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cấp bằng chính quy tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học ngành Xét nghiệm tăng cao của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn việc làm rộng mở 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Một trong số những Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm chất lượng tốt không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các thí sinh sẽ có cơ hội học tập và tiếp xúc với những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên vừa học tập và làm việc trực tiếp làm quen với công việc. Trong năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các điều kiện như sau: Các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghể như: Dược học, Điều dưỡng, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm… đều có thể học Văn bằng 2 Xét nghiệm tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuỳ thuộc vào bằng cấp và ngành học của thí sinh. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm ngành sức khoẻ như: Xét nghiệm, Điều đưỡng, Dược là 18 tháng. Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khoẻ  như: Báo chí, du lịch, kinh tế, kỹ thuật, kế toán… có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017.

Thời gian học Văn bằng 2 Xét nghiệm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc thí sinh có thể đăng ký học thứ 7, chủ nhật hàng tuần nếu vướng công việc không thể theo học. Trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh vừa có thể đi làm vừa có thể tiếp tục học tập với chuyên ngành yêu thích của mình. Ngoài ngành Xét nghiệm hiện Nhà trường đang mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các thí sinh đam mê ngành Dược có thể đăng ký theo học dễ dàng nhanh chóng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mẫu mới nhất bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...