Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu nâng cao bằng cấp và chuyên môn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đáng tin

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ ngay từ khi thành lập đã nằm trong top Trường đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ở trình độ Cao đẳng. Mang tên của cha đẻ của nền y học hiện đại – bác sĩ Louis, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ y sĩ, dược sĩ giỏi về chuyên môn, sáng về tâm đức với các lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Trong bối cảnh nhiều sinh viên Y Dược tốt nghiệp không thể đảm đương được công việc tại bệnh viện và nhà thuốc do lúng túng khi thực hành thì sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng, nhận được sự tin tưởng tại nơi làm việc và có mức lương tương xứng với công việc của mình. Đây là một trong những thành tựu được các nhà giáo dục tuyển sinh đánh giá cao.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Nếu như những năm trở về trước, những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì theo quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2017 do Bộ LĐTB&XH đề ra, những thí sinh có mong muốn theo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ tin cậy đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Địa chỉ tin cậy đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

>>> Như vậy, những thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo đúng quy định, thời gian học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ là 1,3 năm. Với khung thời gian ngắn như hiện nay sẽ giúp sinh viên sớm ra trường để chính thức bước trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Mặc dù chỉ có 1,3 nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ, kỹ năng làm việc thức tế mà sinh viên cần có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính quy đạt chuẩn của Bộ và có thể ra làm nghề ngay. Đặc biệt khung thời gian đào tạo linh hoạt khi không chỉ có các lớp học giờ hành chính  mà còn có những lớp học buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thở chỉ trong 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thở chỉ trong 1,3 năm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Mọi sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các ngành: Kỹ thuật xét nghiệm, Dược học và điều dưỡng có nhu cầu liên thông để trở thành dược sĩ cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như sau:

  • 02 Bản sao Bằng Trung cấp và bảng điểm Trung cấp Y Dược công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có tem, ngoài phong bì ghi rõ Họ tên, địa chỉ, SĐT của người đăng ký.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...