Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông báo tuyển sinh cao đẳng dược văn bằng 2 tphcm năm 2017

Thông báo tuyển sinh cao đẳng dược văn bằng 2 tphcm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Văn bằng 2 cao đẳng dược giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn, cơ hội trong nghề nghiệp và có thu nhập tốt mà thời gian đào tạo được thu rút và linh động cho các bạn có thể vừa học vừa làm.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có khả năng học tập cũng như đáp ứng nguồn nhân lực ngành dược trên cả nước trường cao đẳng y dược Pasteur tại TPhcm thông báo tuyển sinh cao đẳng dược văn bằng 2 tphcm với phạm vi tuyển sinh cả nước chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

– Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc ổn định
– Nâng cao kiến thức chuyên môn
– Cơ hội thu nhập cao làm việc môi trường tốt.

Mặt khác, trong khi các ngành khác nguồn nhân lực đã bão hòa thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tiềm năng phát triển nhất. Vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, đồng thời xã hội phát triển con người càng lại phải đối mặt với những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn chính vì lẽ đó mà nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược luôn luôn ở trong tình trạng thiếu cả về số lượng và chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước

Căn cứ vào những quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước, các bạn thí sinh nếu muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe có phẩm chất đạo đức tốt.

Về thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược nhà trường có sự thay đổi linh động phù hợp cho mỗi bạn sinh viên khác nhau giúp các bạn có thể vừa học vừa làm.

– Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghành liên quan dược thì thời gian đào tạo là 18 thàng.

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng nhưng không chuyên môn như kế toán, kinh tế, xây dựng….thì thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và các bạn có thể theo học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu thi tuyển liên thông của các trường và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học nhà trường có sự thay đổi cho phù hợp với các bạn sinh viên các bạn có thể học vào các tiết học buổi tối và cuối tuần ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm mà không bị vướng bận gì.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng của các cơ quan có thẩm quyền.
– Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của sinh viên và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh.
– 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
– Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
– Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
– Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...