Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông Cao đẳng Dược và chính quy khác nhau điểm nào?

Liên thông Cao đẳng Dược và chính quy khác nhau điểm nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược và học hệ chính quy có sự khác nhau như thế nào là thắc mắc của khá nhiếu bạn trẻ muốn đăng ký học liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược có điểm nổi bật gì?

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay thắc mắc rằng bằng liên thông và bằng chính quy khác nhau ở điểm nào cũng như chương trình học có giống nhau không. Để thí sinh có thể an tâm trong quá trình học, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây sẽ có những thông tin đầy đủ nhất cho các bạn.

Theo quy định, hình thức đào tạo liên thông chính là một cách thức để nâng cao trình độ học vấn dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ ở chuyên ngành bậc thấp hơn, muốn học lên cao để theo kịp cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiện nay có các loại hình đào tạo liên thông như hệ đào tạo chính quy, đào tạo từ xa và hệ vừa học vừa làm.

Hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học liên thông hệ vừa học vừa làm, đảm bảo được thời gian học và làm. Trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể đi làm để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT công nhận.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Do nhu cầu học liên thông ngày càng nhiều của các bạn trẻ, các đơn vị đào tạo liên thông mọc lên nhiều gây khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo. Có một số đơn vị chỉ tuyển sinh ồ ạt mà không để ý đến chất lượng đào tạo cho sinh viên. Chính vì vậy sinh viên học xong sau khi ra trường đều rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm trái ngành. Như vậy sẽ rất phí phạm nguồn nhân lực và không mang lại hiệu quả thiết thực trong khi ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng

Theo tin Y tế giáo dục, để giải quyết vấn đề trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng, tập trung vào chất lượng đào tạo cũng như đầu tư về trang thiết bị Y tế, phục vụ công tác giảng dạy và học tập của sinh viên. Đây cũng là một trong số những đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chuyên về thực hành giúp sinh viên có thể vững tay nghề, đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?