Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt là băn khoăn của rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược, khi mà hiện nay trên địa bàn Hà Nội có quá nhiều cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết, Ngành Y Dược học đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay khi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các cấp bậc từ Đại học, Cao đẳng cho đến Trung cấp. Với mức điểm chuẩn vào Đại học Y năm 2017 rất cao, thay vì học Đại học bằng mọi giá rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Y, song vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm là nên nhập học ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng nên học Cao đẳng Y Dược ở địa chỉ nào?

Ngành Y Dược là một ngành đặc thù nên việc đào tạo và chọn trường là điều vô cùng quan trọng, yếu tố quyết định đến thành công của những nhân viên Y tế tương lai chính là tìm được một môi trường vừa đào tạo lý thuyết và thực hành song song với nhau và có mô hình liên kết chặt chẽ giữa Bệnh viện và Trường học. Giúp sinh viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Điều này sinh viên có thể thấy rõ ràng khi theo học Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có thể bạn không biết rằng Cao đẳng Y – Dược Hà Nội đang nằm trong TOP những trường Y – Dược Cao đẳng tốt nhất hiện nay. Với truyền thống đào tạo ngành Dược trong nhiều năm, Cao đẳng Y Hà Nội hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 bạn có thể chọn lựa.

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có thể thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh viên thuốc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Để đảm bảo chất lượng nên học Cao đẳng Y Dược ở địa chỉ nào?

Để đảm bảo chất lượng nên học Cao đẳng Y Dược ở địa chỉ nào?

Bệnh cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí là bao nhiêu?

Tự hào là Trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu, nhưng mức học phí nhà Trường đưa ra được coi là rất phù hợp với mặt bằng chung các trường đào tạo hệ cao đẳng khác, theo đó mức học phí Cao đẳng Y Dược tại Hà Nôi là 750.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, nhà Trường cũng có những suất học bổng, những chính sách hỗ trợ về học phí để giảm bớt gánh nặng nề về kinh tế cho các gia đình đồng thời khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên khi học tập tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Xét nghiệm chính quy năm 2017 gồm

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí là bao nhiêu?

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí là bao nhiêu?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?