Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng được dự đoán sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, chính vì vậy không ít bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn phát triển bản thân.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Với những thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức, phát triển bản thân cũng như giá trị bằng cấp, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là một trong những con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện được nguyện vọng đó. Ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe nên yêu cầu về trình độ tay nghề và kiến thức phải cao mới có thể làm tốt được công việc của mình. Do đó rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp có định hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Xã hội càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Đó cũng là yếu tố khiến cho ngành Điều dưỡng phát triển và dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và sự thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao ngành Điều dưỡng thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với những bạn trẻ đang muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Theo tin tức Y tế giáo dục mới nhất, những điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017 được quy định bởi Bộ LĐTB&XH, cụ thể như sau

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong thời gian đào tạo là 1,3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng, dưới sự hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo cho sinh viên học tại Trường có tay nghề cao, nhạy bén trong công việc, có thể làm tốt công việc theo đúng chuyên môn của mình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa làm vừa học, Nhà trường mở các lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được cấp sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên ra trường có thể tự tin xin việc vào các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám… và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...