Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào đào tạo ngoài giờ hành chính không?

Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào đào tạo ngoài giờ hành chính không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Phần lớn những người học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều đang đi làm nên họ đang tìm một lớp đào tạo liên thông học ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho công việc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Với yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì đến đến năm 2021 sẽ không tiếp nhận cán bộ Điều dưỡng ở trình độ Trung cấp làm việc trong ngành Y tế nên việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng biết rõ thông tin về quy chế cũng như chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông. Theo đó, những thông tin chính xác về vấn đề này từ phía nhà trường luôn được các thí sinh theo dõi và cập nhật.

Hà Nội có lớp nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính không?

Hà Nội – nơi tập trung đông dân cư và có tốc độ phát triển nhất nhì tại Việt Nam thì việc tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên đa phần những thí sinh có mong muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng đều không muốn việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên rất cần địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tập rất linh hoạt. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược; chứng chỉ chuyển đổi nếu liên thông chéo ngành; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh có thể lựa chọn cho mình khung thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Bạn có thể chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được xem là phù hợp với những bạn đang đi làm khi không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng có giá trị tương đương với văn bằng 1 và đủ khả năng, trình độ để có thể ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở y tế, phòng khám,… nào trên cả nước hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên số 1 cho các thí sinh có nhu cầu học tập. Không chỉ được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại mà Nhà trường còn triển khai mô hình đào tạo tiên tiến, ứng dụng khoa học trong đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành mà giảng viên công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt nghiệp trình độ đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược từ các trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng cũng như làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên có những bài học chân thực nhất. Bên cạnh đó những chia sẻ tâm huyết của những con người yêu nghề sẽ truyền ngọn lửa nhiệt huyết vào trong trái tim của sinh viên thế hệ tương lai.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa sẽ phụ thuộc vào thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng gì để xác định. Ví dụ như những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian học Liên thông là 18 tháng, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp văn bằng khác có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học.Tất cả các ngành kể trên đều có thể đăng ký thời gian học ngoài giờ hành chính và bằng cấp sau khi tốt nghiệp đều được cấp theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội để được trực tiếp tư vấn và tham quan trường học. Hoặc liên hệ đến số hotline của trường 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...