Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Chi tiết mức học phí các trường đào tạo Y Dược từ Bắc vào Nam

Chi tiết mức học phí các trường đào tạo Y Dược từ Bắc vào Nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có đam mê và muốn theo học lĩnh vực Y Dược nhưng vì hoàn cảnh gia đình không đáp ứng được mức học phí đào tạo quá cao nên đã từ bỏ.

Thông tin học phí các trường đào tạo Y Dược từ Nam ra Bắc được cập nhật

Thông tin học phí các trường đào tạo Y Dược từ Nam ra Bắc được cập nhật

Thí sinh hầu hết ai cũng muốn lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng nhưng bên cạnh đó cũng phải có mức học phí phù hợp với hoàn cảnh gia đình cho nên đây là điều rất khó khăn để có thể tìm được một cơ sở đào tạo Y Dược như vậy. Sau đây Ban tư tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật mức học phí của các trường đào tạo Y Dược từ Nam ra Bắc như sau:

Mức học phí của trường Đại học Y Dược TP.HCM

Tại đây, sinh viên theo học hệ đại học chính quy tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM sẽ có mức học phí là 1.070.000 đồng/tháng. Còn riêng đối với hệ liên thông vừa học vừa làm thuộc diện ngân sách nhà nước thì có mức học phí là 1.070.00 đồng/tháng nhân với số tháng thực mà sinh viên đã học tại Trường.

Còn đối với hệ Cao đẳng tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM sẽ có mức học phí là 860.00 đồng/tháng, 1 năm học sẽ có 10 tháng.

Mức học phí tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố mức học phí đào tạo Y Dược năm 2017-2018 là 1.070.000 đồng/tháng với sinh viên theo học hệ chính quy.

Mức học phí tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Mức học phí tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Mức học phí của Trường Đại học Điều dưỡng Năm Định

Sinh viên theo học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ phải đóng mức học phí cụ thể như sau:

Ngành Hộ sinh có mức học phí là: 320.000 đồng/tín chỉ.

Ngành Điều dưỡng có mức học phí là: 309.000 đồng/tín chỉ.

Ngành Y tế công cộng có mức học phí là: 353.000 đồng/tín chỉ.

Mức học phí Trường Đại học Y tế Công Cộng

Cập nhật từ tin Y tế Giáo dục cho biết, năm 2017 – 2018, Trường Đại học Y tế Công Cộng sẽ có mức học phí 9.700.000 đồng/sinh viên đối với các ngành Y tế công cộng, Công tác xã hội, Dinh Dưỡng. Mức học phí 10.700.000 đồng/ tháng đối với các sinh viên các ngành Xét nghiệm Y học dự phòng.

Mức học phí của Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ lấy mức học phí là: 1.070.000 đồng/tháng đối với sinh viên theo học Đại học chính quy.

Mức học phí của Trường Đại học Y Hà Nội

Năm 2017 – 2018, mức học phí cao nhất dành cho chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học khối các trường đào tạo Y Dược tối đa là 1.070.000 đồng/tháng/sinh viên. Chương trình tiên tiến ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội, mức học phí sẽ cao gấp 1,5 – 2 lần mức học phí của chương trình đại trà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược

Năm 2017, sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập dưới mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn kiến thức ca. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí nếu thuộc các đối tượng sau:

  • Được miễn giảm 50% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt học sinh giỏi lớp 12.
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt học sinh giởi các năm 10,11, 12.
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh tham gia kỳ thì THPT quốc giá đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), Khối B (Toán – Hóa – Sinh).
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh là con thương bình, liệt sĩ.
  • Được miễn giảm 50% đối với học sinh thuộc dân tộc tiểu số.
  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của nhà nước.

Được trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá tình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu có mong muốn theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...