Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đứng đầu về công tác tuyển sinh năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đứng đầu về công tác tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đưa ra nhận định: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ thu hút được nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển hơn các ngành khác. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tác động từ nhu cầu và trào lưu xã hội

Bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search, cho biết: “Trong năm 2018 và những năm tới, dự đoán các ngành chăm sóc sức khỏe, IT, sản xuất, hàng tiêu dùng – bán lẻ, ngân hàng – tài chính – bảo hiểm, giáo dục sẽ tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lớn.”

Đồng ý với quân điểm của Bà Mai, nhiều chuyên gia dự báo nguồn nhân lực còn cho biết thêm: Trong những ngành trên, đặc biệt là ngành chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về sử dụng các dịch vụ Điều dưỡng, dùng thực phẩm chức năng chất lượng cao, chăm sóc bà bầu trước và sau sinh sản….sẽ có những tác động đến nhân lực ngành Y tế, đó cũng là lý do ngành này luôn đứng đầu về nhu cầu nhân lực. Do vậy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược luôn có sức hút lớn đối với rất nhiều các bạn trẻ thậm chí là những người đã đi làm.

Cô Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trong một vài năm trở lại đây, số lượng hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gửi về nhà trường để xét tuyển tăng lên đột biến, đối tượng đăng kí rất da dạng: Cử nhân Đại học, những người đang đi làm, người kinh doanh, người thất nghiệp,…. đều có đủ. Do đó có thể thấy sức hút của hệ đào tạo này mạnh đến cỡ nào.

Lao động ngành Y Dược không lo bị thay thế, vì thế trong tương lai, số lượng việc làm dành cho sinh viên học ngành Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng… vẫn luôn ổn định, thậm chí tăng cao

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ mau chóng có việc làm

Nhà Báo Lê Hồng Khanh cho biết: Hiên nay có rất nhiều tin tức liên quan đến ngành Y tế, tuyển sinh, đầu tư cho ngành Dược… được báo chí đưa tin rầm rộ. Nhu cầu nhân lực khan hiếm, nước ngoài dốc vốn đầu tư cho ngành Dược Việt Nam cần nhiều Dược sĩ, siết chặt quản lý mở các trường đào tạo Y Dược,… là những minh chứng cho chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược ngày càng được chú trọng, bên cạnh đó cũng đặt ra yêu cầu với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cần đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo sinh viên hệ chính quy hoặc Văn bằng 2, Liên thông.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ mau chóng có việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ mau chóng có việc làm

Bà Tiến cho rằng: Hệ Văn bằng 2 ngành Dược sẽ rất hút thí sinh, với làn sóng đầu tư của nước ngoài vào ngành Dược Việt Nam nhân sự ngành Dược đang thiếu rất nhiều do đó sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những Dược sĩ tương lai sẽ nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, do yêu cầu về chất lượng lao động ngành Y Dược như Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh… ngày càng khắt khe, do đó các bạn trẻ hiện nay cần tìm cho mình một Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng. Nếu tay nghề không vững thì trước sau gì cũng tự đào thải ra khỏi thị trường lao động 

Làm thế nào để chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Tin Y tế giáo dục cho biết hiện nay có rất nhiều trường đua nhau mở ra các ngành đào tạo trong lĩnh vực Y Dược nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Muốn tìm được trường Cao đẳng Y Dược phù hợp, sinh viên cần đặt ra những tiêu chí chọn trường phù hợp với khả năng, tài chính, nhu cầu…Điều cốt lõi là phải chú ý đến hiệu quả đào tạo sinh viên, tỷ lệ có việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngôi trường dẫn dầu về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm luôn được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng, sở thích. 98% sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có được việc làm sau khi ra trường, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho lời khẳng định: “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo sinh viên Y Dược chất lượng cao, đạt chuẩn đầu ra và là công dân toàn diện”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (024)66.895.89509.8259.8259

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?