Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hàng đầu

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hàng đầu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp để có một công việc tốt hơn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hàng đầu

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hàng đầu

Điều dưỡng là ngành nghề chiếm vị thế quan trọng trong xã hội

Theo tin Y tế giáo dục cho biết, hiện nay, Điều dưỡng đang là một ngành nghề giữ vai trò rất quan trọng trong công cuộc đấu tranh với bệnh tật và đem lại một sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, đặc biệt giữ vai trò nòng cốt trong hệ thông Y tế. Ở nước ta với chuẩn mực của Bộ Y tế, tại các bệnh viện có tỉ lệ Điều dưỡng/ bác sĩ sẽ cần phải đạt 2,5/1 tới 3,5/1 nhưng ở nước ta con số này mới chỉ đạt 1,7/1. Nhưng để có thể phát triển nhân lực Y Dược để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội thì nước ta sẽ phải phấn đấu từ năm 2020 sẽ đạt tỉ lệ 25 Điều dưỡng trình độ Cao đẳng/ 10 nghìn dân.

Chính vì vậy đây có thể nói là một thời điểm rất thuận lợi để các Điều dưỡng viên nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Nhưng muốn nâng cao trình độ chuyên môn thì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ở tương lai. Các bạn hãy chọn cơ sở đào tạo nào phù hợp với năng lực của bản thân để học một cách tốt nhất.

Trường nào đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng?

Với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tại Hà Nội, một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín hàng đầu nước ta với gần 10 năm hình thành và phát triển, trường đã có vị thế của mình trong xã hội và đào tạo ra nguồn nhân lực Y Dược chuyên nghiệp nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Điều dưỡng là ngành nghề chiếm vị thế quan trọng trong xã hội

Điều dưỡng là ngành nghề chiếm vị thế quan trọng trong xã hội

Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Có thể thấy, việc lựa chọn được trường học uy tín phù hợp với bản thân để theo học ngành  Điều dưỡng sẽ giúp bạn phát huy được năng lực bản thân và niềm đam mê với nghề sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (Cao đẳng Dược Hà Nội/ Cao đẳng Xét nghiệm) hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 

Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.