Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 cao đẳng dược học có giới hạn độ tuổi không

Văn bằng 2 cao đẳng dược học có giới hạn độ tuổi không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học văn bằng 2 cao đẳng dược không chỉ thu hút ngoài các bạn trẻ sinh viên hay thí sinh vừa ra trường hay đi làm mà còn thu hút nhiều học viên đã đi làm nhiều năm hoặc kinh doanh riêng đã lớn tuổi muốn theo học tuy nhiên nhiều thắc mắc thì học văn bằng 2 cao đẳng dược có giới hạn độ tuổi xét tuyển hay không? Cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Ngành dược hiện là một trong những ngành học khá phổ biến thu hút nhiều thí sinh theo học và nhiều trường đào tạo. Vì hiện tại xã hội phát triển thì nhu cầu điều trị chăm sóc sức khỏe càng cao cho nên đòi hỏi nguồn nhân sự trong các trung tâm y tế phải đáp ứng nhu cầu về số lượng người và trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế mà đòi hỏi các dược sĩ làm việc trong các môi trường y tế hoặc sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược để đáp ứng nhu cầu ấy của xã hội.

Từ điều ấy cho thấy cơ hội việc làm và thu nhập cho các thí sinh sau khi tốt nghiệp ngành cao đẳng dược là rất cao cho nên điều ấy đã thu hút thí sinh chọn lựa theo học.

Vậy với xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược có giới hạn độ tuổi hay không?

1. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện cụ thể như sau:

– Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
– Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt quán học.
– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên.

2. Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
– Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
– Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
– 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
– 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường số 288 Đỗ Xuân Hợp- Phước Long A- Quận 9 -Tphcm.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...