Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 trung cấp Xét nghiệm và muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy em có liên thông Cao đẳng Dược được không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược không?

Theo tin Y tế Giáo dục, khi thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp mở rộng cơ hội việc làm, bởi ngày nay lĩnh vực Dược học đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Hiện nay, ngành Dược đang được mở rộng trong nước và cả thị trường nước ngoài. Nhưng bên cạnh đó nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng và đây chính là cơ hội rất tốt cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược để có một tương lai ổn định và tươi sáng hơn.

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh nâng cao năng lực học tập và tăng giá trị bằng cấp cũng như sẽ có một cơ hội việc làm tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược

Từ năm 2017, theo quy định mới nhất của Luật giáo dục nghề nghiệp, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là đã đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ,Xét nghiệm (đây là liên thông chéo ngành). Nhưng để liên thông chéo ngành các thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Vì vậy, khi bạn đã có bằng tổt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm thì hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (được đào tạo trong vòng 3 tháng).

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm được liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển và cũng là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khi ra trường sẽ là những Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện mô hình đào tạo bệnh viện – trường học, nhằm giúp đỡ các thí sinh có thể nâng cao tay nghề, được tiếp xúc với khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện từ đó rút ra những kinh nghiệm vô cùng bổ ích cho các thí sinh.

Với thời gian liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật) sẽ giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);+
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2017 thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...