Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng xu thế trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng xu thế trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để cho những sinh viên Trung cấp mở mang kiến thức nâng cao trình độ tay nghề và tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trong năm 2017, ngành Dược đang có những bước đột phá thu hút nhiều bạn trẻ, nhất là hình thức học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Để có thể cung cấp đến những bạn trẻ nguồn tin đầy đủ nhất, Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Một trong những hình thức vừa học vừa làm đang được nhiều người áp dụng đó là hình thức liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ giúp bạn vừa có thêm thu nhập vừa có thể theo đuổi đam mê nâng cao chuyên môn và bằng cấp của mình. Với hình thức này ngay sau khi ra trường bạn sẽ nắm vững chuyên môn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho người học khi ra trường là một trong những tiêu chí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược đề ra. Theo đó, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học liên thông cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Theo tin y tế giáo dục, để có thể theo đuổi đam mê nâng cao kiến thức chuyên môn, mang đến người bệnh những bài thuốc hay hiệu quả bằng cách liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần hoàn thiện hồ sơ theo quy định:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 01 Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • 04 ảnh 3×4 (dưới 6 tháng)
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại người nhận để nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng của nhiều đối tượng.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...