Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 vào khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 vào khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng và muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy ở Hà Nội có cơ sở nào đào tạo học liên thông Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ vào khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 vào khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 vào khi nào?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp nhóm ngành sức khỏe nếu muốn phát triển thêm về kiến thức chuyên môn, tăng giá trị bằng cấp của mình cũng như sẽ tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Thì học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh có thể thực hiện được những điều trên. Theo tin Y tế giáo dục, ngành Dược đang có một tốc độ phát triển lớn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao nhưng nguồn nhân lực lại thiếu hụt. Do đó, cơ hội nghề nghiệp lĩnh vực Y Dược được mở ra rất rộng đối với những ai đam mê lĩnh vực này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để đáp ứng được nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học liên thông ngành Dược với thông tin cụ thể để thí sinh có thể nắm rõ, cụ thể như sau:

  • Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội:

Thí sinh phải đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược, cụ thể như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp lĩnh vực Y tế trở lên như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học …; Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như có bằng Trung cấp không đúng chuyên ngành (đào tạo trong 3 tháng).

  • Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm, Nhà trường tổ chức đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông lên Đại học Dược theo đúng quy định.

  • Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017:

Những ứng viên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– 1 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với học bạ trung học phổ thông có công chứng.

– 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.

– 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.

– 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

– 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.

– Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)

– Các giấy tờ ưu tiên nếu có..

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết nhất cho thí sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện giúp các thí sinh nắm vững được tay nghề, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, nhằm giúp thí sinh có thể đi làm được ngay sau khi tốt nghiệp và có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong năm 2017, Nhà trường nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày trong tuần từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30, chính vì thế các thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Ngoài liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Thời gian nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?