Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 với thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y Tế

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y Tế

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong Y học

Theo tin y tế giáo dục thì ngành Điều dưỡng luôn đóng một vai trò quan trọng tại bệnh viện hay những cơ sở khám chữa bệnh. Bên cạnh đó kỹ thuật viên Điều dưỡng sẽ hỗ trợ bác sĩ để biết tiến trình phát triển của bệnh đang ở giai đoạn nào để thông báo cho bệnh nhân biết, nắm được tình hình của bệnh để hỗ trợ bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Có thể nói ngành Điều dưỡng là một ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, Chính vì vậy Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn là một ngành học luôn có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ ở hiện tại và tương lai.

Ngành Điều dưỡng là ngành đòi hỏi phải có những kiến thức cũng như kỹ năng về chăm sóc bệnh nhân, động viên tinh thần người bệnh, người làm nghề Điều dưỡng phải là người có tài, có tâm và có lòng yêu nghề.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện từ đó các học viên sẽ được thực hành thực tế, nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó nhà trường tập trung vào đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trở thành Trường đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Đến nay nhà trường cũng đã mở rộng quy mô đào tạo của nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Các giảng viên tại đây đều là những người thầy thuốc ưu tú quy tụ về trường sẽ là nơi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Điều đó được khẳng định trong nghị quyết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur coi là định hướng quan trọng để Nhà trường tập trung mọi nguồn nhân lực, tài lực hoàn thành kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ kỹ năng trong thời kỳ hội nhập lao động quốc tế để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ cung ứng cho các cơ sở Y tế trong nước mà còn có thể cung ứng cho các cơ sở Y tế – Bệnh viện nước ngoài sử dụng nhân lực Điều Dưỡng Việt Nam như CHLB Đức hay Nhật Bản.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...