Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Thông tin các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 sẽ tổ chức nhiều đợt tuyển sinh. Thí sinh chủ động nắm bắt thời gian để ứng tuyển theo quy định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã từ lâu luôn được Bộ và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo đó, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm để hiểu rõ về công việc người dược sĩ. Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên đều thành thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2020, để tiếp nối thành công đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và đào tạo ngoài Cao đẳng Điều dưỡng thì còn có các ngành y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như. Cũng như các năm trước, năm nay trường sẽ tuyển sinh với các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp. Với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Việc tuyển sinh qua học bạ THPT luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tốt chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay với những lợi thế từ trong công việc đến điều kiện học tập, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt.

Thông tin các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Các đợt xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020 quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không có nhiều thay đổi. Thí sinh tham gia tuyển sinh tại Nhà trường cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được yêu cầu trên các em sẽ được tuyển sinh thẳng và học tập trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ hiện hành. Trong mùa tuyển sinh mới này Nhà trường sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thành 2 đợt chính, cụ thể:

Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Đợt 2: Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT các thí có thể gửi hồ sơ đăng ký học cùng giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Không chỉ với chuyên ngành Dược, điều kiện cùng thời gian tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chuyên ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh. Vì thế, các em nên chủ động nắm bắt thông tin để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Hiện nay với điều kiện tuyển sinh rộng mở cùng cơ hội việc làm tăng cao nên lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn phù hợp, giúp đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

 

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...