Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu việc làm của ngành Điều dưỡng ngày càng tăng, do đó rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp muốn học lên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có một công việc tốt.

Địa chỉ Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Là một ngành trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe con người nên tay nghề của nhân viên Điều dưỡng cần phải đảm bảo, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên thì việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn đang trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Với đội ngũ Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và cơ sở vật chất đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên không chỉ riêng với ngành Điều dưỡng mà các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm và đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng .

Ngành Điều dưỡng có vai trò gì trong ngành Y tế?

Nhiều người có suy nghĩ rằng, đến bệnh viện thì chỉ cần gặp bác sĩ, bác sĩ mới là người chữa bệnh và quyết định sự thành công trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, để làm nên thành công của ngành Y tế thì bộ phận nào cũng quan trọng, giống như một dây chuyền sản xuất, nếu thiếu đi bất kỳ bộ phận nào thì cũng không thể hoạt động được.
Trong hoạt động của ngành Y tế, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chính trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị, tình trạng bệnh sau khi sử dụng thuốc, nắm bắt tâm lý của bệnh nhân và động viên người bệnh điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật. Mặc dù công việc đơn giản nhưng nếu không có sự trợ giúp của người làm công tác điều dưỡng thì các bác sĩ dù có nhanh nhẹn, giỏi giang đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cho bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay
khi đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài những lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình. Nhà trường cũng có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật cho những học viên có nhu cầu học liên thông ngành Dược.

Năm 2017 tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017 tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường đưa ra như sau, chỉ cần thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ đăng ký sẽ bị loại.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; 
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh gửi về địa chỉ của trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...