Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để bản thân chủ động trong quá trình hoàn thiện thủ tục nhập học, việc tìm hiểu thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017 là điều cần thiết.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017

Với yêu cầu của xã hội cũng như bắt nhịp với quy định chung về chuẩn hóa cán bộ Y tế đến năm 2021 các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước không đào tạo hệ Trung cấp cũng như tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…chỉ nhận Điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Do đó nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên môn là điều mà mỗi Điều dưỡng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cần làm ngay lúc này chính là đăng ký Liên thông cấp bậc cao hơn. Vậy thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017 là khi nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ sở để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ nâng cao trình độ học vấn và kiến thức của mình nhằm đảm bảo chất lượng công việc của mình sau này. Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ xin được giải đáp các thắc mắc của các bạn như sau:

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng là yêu cầu bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, nhất là trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y Dược trình độ Trung cấp từ năm 2021.

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trong các địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đến trước ngày 15/12/2017.

Các thí sinh cũng không cần quá lo lắng về việc đi học, đi làm, vì Nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để học viên thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập để duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Các hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 có thể gửi hồ sơ bằng 1 trong 2 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh:821.821 – 0932.821.821
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Tuy nhiên trước đó bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tínvới mạng lưới liên kết với các bệnh viện, phòng khám lớn,…trên khắp địa bàn thành phố và cả nước nhằm phục vụ công tác thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nắm vững kiến thức của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó Nhà trường luôn tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cũng giống như Liên thông Cao đẳng Dược, khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường thực hành, nâng cao kiến thức đặc biệt là về tay nghề, những kỹ năng cần thiết khi làm trong ngành Điều dưỡng…nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân một cách tốt nhất. Đồng thời với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm vững kiến thức, giỏi tay nghề và đáp ứng được nhu cầu công việc.

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...