Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 không ít thí sinh lo lắng về phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM trong khi quy chế thi THPT Quốc Gia 2018 đã có nhiều sự thay đổi.

Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM nên học trường nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, phương án tuyển sinh THPT Quốc Gia năm 2018 có nhiều sự thay đổi hơn so với các năm trước. Cụ thể, trong đề thi sẽ bao gồm kiến thức lớp 11 và lớp 12. Tuy nhiên, đối với những thí sinh không có khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học thì phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP. HCM lựa chọn phù hợp nhất đối với những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên.

Lựa chọn được ngành học đã khó, tìm kiếm địa chỉ đào tạo tốt lại càng khó hơn, đặc biệt là nhóm ngành sức khỏe như các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh…bởi đây là nhóm ngành có liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe con người. Chính vì vậy, các thí sinh nên lựa chọn cho bản thân môi trường học uy tín, chất lượng để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Y dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược chính quy TP Hồ Chí Minh.

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển Cao đẳng y Dược HCM?

Được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín nhất. hàng năm nhà trường cung cấp hàng nghìn sinh viên có chuyên môn và tay nghề thành thạo phục vụ cho hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam trong những năm qua.

Bên cạnh đó, trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao: phần lớn sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đều đáp ứng được tính chất công việc ngay từ ban đầu mà không cần đào tạo lại.

Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Để đạt được kết quả như vậy phải nói đến sự đầu tư chất lượng của nhà trường: chương trình giảng dạy bám sát thực tế, đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề đồng thời có cơ hội cọ xát thực tế, học hỏi thêm kinh nghiệm từ đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó trong quá trình học, sinh viên cũng sẽ được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, máy móc thực hành…để nâng cao kỹ năng sau những giờ học lý thuyết.

Tin chắc với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM chính quy năm 2018.

Quy chế mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, riêng đối với các đối tượng vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...