Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thế nào?

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng thay đổi phương thức xét tuyển đầu vào. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi gì hay không?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức nào?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức nào?

Phương thức xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Theo Hỏi đáp giáo dục, có rất nhiều thí sinh đã inbox vào hộp thu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi nhận được thông tin các trường đại học cao đẳng thay đổi phương thức xét tuyển đầu vào đối với các ngành nghề của trường, các bạn hỏi về hình thức xét tuyển của trường, trong đó có chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trước thắc mắc đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Đức Thắng – Trường phòng đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Năm 2018, nhà trường vẫn giữ nguyên phương thức xét tuyển so với năm 2017 khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Theo đó, thi sinh phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cơ bản dưới đây:

Đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo từ trình độ Cao đẳng trở lên trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian học tập tại trường.

Như vậy, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng với điều kiện xét tuyển đơn giản trên, các bạn đã có thể thực hiện niềm đam mê của bản thân, trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi ích gì?

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể đào tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng lý thuyết đầy đủ và hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng tăng thời gian thực hành tại trường và thời gian thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Điều này được khẳng định qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt 98%, sinh viên luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng, thậm chí nhiều cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân nhận tuyển sinh viên còn chưa tốt nghiệp.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xây dựng hợp lý. Năm 2018, học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí thấp so với các trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành.

Với quy mô đào tạo trên cả nước đã quy tụ được nhiều giảng viên, thầy thuốc ưu tú từ nhiều nơi về tham gia giảng dạy tại trường. Với kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo tại trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách sinh động và hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức hoặc Liên thông Đại học Điều dưỡng như nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh Liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Hồ sơ bao gồm những gì khi tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần làm hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau đây:

Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)

  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh có mọi thắc mắc gì có thể đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hoặc liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...