Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin mới nhất về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thông tin liên quan đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là chủ để được rất đông thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.

Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng là một ngành nghề có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, mở ra một cơ hội việc làm rất rộng mở cho những thí sinh theo học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai. Chính vì điều đó mà những vấn đề liên quan tới điểm chuẩn của ngành học này luôn dành được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018, Ban giải đáp hỏi đáp giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2018 mà bộ LĐTB & XH đưa ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, chính vì thế mà thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể theo học tại Trường, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018 là đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Đây là điều kiện rất tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học mà không cần phải quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như những năm trước. Mang lại cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng cho các em trong tương lai.

Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng về đội ngũ nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong tương lai và chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa ra thêm các tiêu chí phụ đó là yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt hạnh kiểm trong 3 năm học THPT đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự trong quá khứ. Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thông qua hình thức xét học bạ THPT, miễn thi.

Đây cũng là điều kiện áp dụng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật Lý trị liệu, Hộ sinh tại Trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Tất cả các thí sinh đảm bảo đủ tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mà Nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay tại các Bệnh viện, phòng khám, Trung tâm y tế hay các viện dưỡng lão hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • 02 phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ của thí sinh để nhà Trường tiện liên lạc khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.