Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế do vậy mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của Bộ Y tế về trình độ học vấn cũng như tay nghề thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gần như là yêu cầu bắt buộc. Người học sẽ không thể mở rộng cơ hội hay việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược mà trong khi đó Bộ yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tham gia xét tuyển đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí vô cùng hợp lý với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, chính vì vậy ngành Điều dưỡng được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so hơn với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian ngắn nhất mà mang lại một kiến thức vững vàng nhất.

Trong năm 2018, nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo trên là 8000.000 đồng/tháng giống như năm 2017. Nếu so sánh về mặt bằng chung với các trường Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gi xét tuyển.

Đối với ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền.

Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường.

Theo chương trình đào tạo ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Theo chuyên mục hỏi đáp Giáo dục: Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội của Trường cao đảng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường gồm:

  • 01 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • 01 Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội liên tục mở rộng các đợt xét tuyển và nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần. Vì vậy, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...