Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Hướng dẫn đăng kí học cao đẳng dược Hà Nội 2016

Hướng dẫn đăng kí học cao đẳng dược Hà Nội 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 Trường cao đẳng Y Dược, được đăng ký tối đa 2 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2 và không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.

Các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Thí sinh được đăng ký tối đa vào 3 trường và 2 ngành trong cùng trường xếp theo thứ tự ưu tiên; Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong từng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2016.

111

Đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y tế tuyển sinh theo nhóm (gọi chung là nhóm Trường Cao đẳng Y Dược):Thí sinh có thể sử dụng số ngành tối đa được phép của từng đợt xét tuyển để đăng ký xét tuyển vào nhiều trường trong nhóm và sắp xếp các ngành đã đăng ký theo thứ tự ưu tiên. (Ví dụ đợt I xét tuyển năm 2016, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào 4 trường khác nhau như Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hải Dương, Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng).

Mẫu phiếu ĐKXT do các Trường công bố theo quy định và công khai cách thức xét tuyển giữa các ngành y dược theo thứ tự ưu tiên trong Phiếu ĐKXT.

Thủ tục và lệ phí ĐKXT năm 2016

  • Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và điền thêm các thông tin bổ sung “ưu tiên xét tuyển” vào Phiếu ĐKXT do nhóm Trường Y Dược qui định.
  • Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp Phiếu ĐKXT và phí dự tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc bằng phương thức trực tuyến (online) đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.
  • Phí dự tuyển theo Quy định của Bộ Tài chính-Bộ GDĐT lệ phí tuyển sinh.

Trúng tuyển phải nộp bản chính

  • Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc cho trường mà thí sinh trúng tuyển để nhập học. Những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học.
  • Thí sinh thuộc diện “ưu tiên xét tuyển” cần nộp bổ sung: Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định tại Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2016;
  • Bản chính của một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể tham khảo Xét tuyển trực tuyến (online) trên Website: Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ hội rộng mở cho người đam mê Y Dược

Đại học Ngành Y Dược xa vời với nhiều người có đam mê. Vì vậy theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tạo cơ hội tốt cho các bạn thí sinh có đam mê, nhiệt huyết được theo học Ngành Nghề yêu thích. Tại Trường các em sẽ có được nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc, đảm bảo cho những công việc đầy cao quý đó là cứu sống sức khỏe con người. Chỉ với 3 năm học, bạn đã có thể ra trường đi làm công việc mình yêu thích, tấm bằng Đại Học Y Dược không còn quá xa vời vì có thể liên thông lên Đại Học.

1111

Trường Cao đẳng Công Nghê và Thương Mại Hà Nội từ lâu là trường cung cấp nguồn nhân lực lớn Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng ra trường cho Ngành Y tế. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng phải gắn liền với bệnh viện, sinh viên tại Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị kiến thức chuyên sâu về Nghề chăm sóc sức khỏe, số tiết thực hành nhiều cùng hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo hoàn thành những công việc được giao sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – Nộp hồ sơ

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ :0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...