Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ mang trong mình ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi cứu chữa được nhiều người nhưng vẫn chưa biết nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược nào thì tốt?

Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Điều dưỡng viên đa khoa là ngành học mà rất nhiều bạn trẻ ước ao được học bởi ngành này mang một sứ mệnh cao cả trong việc chăm sóc sức khỏe người dân – nguồn nhân lực chủ đạo của đất nước. Tuy nhiên, để có thể trúng tuyển vào Đại học thì không dễ dàng gì, nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho bản thân hướng đi khác chính là học Cao đẳng, nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường nào trong khi có hàng trăm trường Cao đẳng Y Dược.

Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ xin được giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ như sau: tổng hợp một số trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng viên chất lượng nhất:

  • Đầu tiên phải kể đến Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội và Cần thơ thí sinh có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp với khoảng cách địa lý.
  • Thứ hai là Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
  • Thứ ba là Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.
  • Thứ tư là Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Ngành Điều dưỡng được nhận định là ngành học đòi hỏi môi trường chú trọng đến thực hành nhiều hơn là lý thuyết trên giảng đường và một trong những ngôi trường đáp ứng tiêu chí trên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ với chuyên ngành đào tạo (Cao đẳng Điều dưỡng ( mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ 6720301), Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201), cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602).

Danh sách các Trường cao đẳng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Ở đây sinh viên, sẽ được đáp ứng tất cả các điều kiện tốt nhất để phục vụ quá trình học tập tại trường. Nhà trường đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khang trang hiện đại với các dụng cụ trang thiết bị hiện đại: phòng thí nghiệm, phòng dạy học, thư viện hay kí túc xá. Không chỉ có như vậy, mà bản thân mỗi bạn sinh viên còn có thêm cơ hội được thực hành ngay tại cơ sở thực hành bệnh viện riêng của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là nơi đào tạo sinh viên chuyên ngành điều dưỡng ra trường đều có việc làm và làm được việc. Thậm chí, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa còn được nhân đôi khi thí sinh có thêm khả năng giao tiếp Tiếng Anh thì việc làm việc tại các nước phát triển như Đức, Nhật bản là điều không hề khó.

Để có thể trở thành một điều Dưỡng viên giỏi các thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ theo mẫu quy định của nhà trường và nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh theo 3 hình thức:

  • Đăng ký online ngay tại Website của Trường.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821 hoặc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ tuyển sinh trên (thi sinh lưu ý nhớ ghi đúng địa chỉ tránh trường hợp hồ sơ bị thất lạc và tự mình đánh mất cơ hội trúng tuyển).

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...