Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường nhưng chưa tìm được công việc phù hợp hoặc làm trái ngành nên đã có ý định chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

Theo số liệu thống kê mới nhất từ bộ Y Tế, do số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện rất đông khiến nhân lực Điều dưỡng viên không đủ, một nhân viên Điều dưỡng phải chăm sóc lên tới 10 bệnh nhân một lúc thậm chí con số này chưa dừng lại nếu tình trạng quá tải này liên tiếp xảy ra.

Chính vì vậy, Bộ Y tế đã ra chủ trương kết hợp với các trường Đại học, cao đẳng trên toàn quốc nhằm chiêu mộ những nhân tài Điều dưỡng trong tương lai bên cạnh đó thì bộ cũng không ngừng cải thiện đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng để có thể tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lên cao hơn. Giảm thiểu tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực cho ngành Y Tế. Vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là quyết định rất đúng đắn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ học được nhiều bạn thí sinh lựa chọn là nơi đăng ký học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi nhà trường có những ưu điểm vượt trội mà những ngôi trường khác không có:

  • Có cơ sở thực hành bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng thực hành.
  • Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ gói gọn 800.000 đồng/ 1 tháng hoàn toàn phù hợp với những thí sinh có hoàn cảnh kinh tế không được khá giả.
  • Đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất thực hành đầy đủ, trang thiết bị phòng học hiện đại, khang trang.

Điều kiện học Cao Đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH thì để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Kế toán…sau khi học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của thí sinh –  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực Y Dược tốt nhất với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu nguồn lao động Điều dưỡng có trình độ, tay nghề cao phục vụ cho các bệnh viện, cơ sở Y tế trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, năm 2017 nhà trường có mở một số lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính, học viên có thể lựa chọn 2 khung giờ học như sau: buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc hiện tại của bản thân vẫn có thể học thêm một văn bằng nữa tăng cơ hội việc làm.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...