Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng là ngành học thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học vì thế danh sách các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức ngành Y Dược, tính đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiếu khoảng 10000 Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Nắm bắt được nhu cầu này của xã hội, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân trong tương lai. Nhưng điều khiến rất nhiều các thí sinh quan tâm chính là việc lựa chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, nhiều trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng để đáp ứng được nhu cầu này của các thí sinh. Một trong những trường ĐH, CĐ đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng được nhiều thí sinh đăng ký theo học trong những năm trở lại đây phải kể đến như:

  • Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít trường Cao đẳng tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội,… uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Y tế.Với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, sinh viên học tập tại trường sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện được kỹ năng tay nghề. Ngoài ra với cơ sở vật chất tại trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện Xét tuyển đơn giản như trên, thí sinh đã hoàn toàn có đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được điều kiện Xét tuyển như trên, thí sinh cũng cần đảm bảo được những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...