Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Bí kíp mang sinh khí và tài lộc cho vợ chồng ngành Y

Bí kíp mang sinh khí và tài lộc cho vợ chồng ngành Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các bậc thầy phong thủy mách những cách sắp xếp vị trí đồ dùng nhà ở để mang tài lộc và vận khí cho cặp vợ chồng cùng ngành Y Dược.

Bí kíp mang sinh khí và tài lộc cho vợ chồng ngành Y

 Bí kíp mang sinh khí và tài lộc cho vợ chồng ngành Y 

Trang tin Y tế giáo dục cập nhật thông tin phong thủy cho biết, vợ chồng ngành Y nếu muốn thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, tiền vào như nước thì hãy sắp xếp đồ đạc trong nhà ở để bày trí những vị trí sẽ đem lại một sinh khí và tài lộc vững vàng.

Ví trí cửa chính và cửa sổ luôn hài hòa và hợp lý

Những nhà tử vi tướng số đã chỉ ra rằng cửa chính tượng trưng cho đường dẫn lối cho một năng lượng tích cực tràn vào ngôi nhà của bạn, nếu bạn muốn có vận khí tốt thì chủ nhân của căn nhà phải xây cửa chính quay về hướng Đông Nam hoặc hướng Nam, cửa phải rộng, lớn, vững vàng, trước cửa không được có cột điện hoặc cây to chắn vận khí vào nhà.

Vợ chồng ngành Y phải luôn nhớ đó chính là phải để cửa chính lớn hơn của phụ để giúp cho ngôi nhà có vị trí cân bằng,giữ luồng nhiệt ổn định không bị trở nên lạnh lẽo, heo hút. Cửa chính và cửa phụ sẽ phải thiết kế lệch nhau để giúp tản đều không khí để ra mọi ngóc ngách cho ngôi nhà.

Ví trí cửa chính và cửa sổ luôn hài hòa và hợp lý

Ví trí cửa chính và cửa sổ luôn hài hòa và hợp lý

Chọn màu sơn có mệnh hòa hợp với gia chủ

Khi sinh ra mỗi người đã mang lại một số mệnh khác biệt, mỗi một quan điểm để tương sinh cho ngũ hành và cho rằng chọn màu sơn hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ sẽ hạn chế được những bất lợi từ bên ngoài vào ngôi nhà của gia chủ. Những màu sơn hợp mệnh với vợ chồng ngành Y luôn phải cân bằng được những yếu tố đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ mang lại nhiều tài lộc vào ngôi nhà của vợ chồng hơn.

Các chuyên gia phong thủy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thêm: Với những màu sơn khắc với vận mệnh của vợ chồng ngành Y thì đây chính là yếu tố rất cấm kỵ trong phong thủy sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi ngành Y rơi vào vực thẳm. Hãy ghi nhớ và cẩn trọng trong việc chọn màu sơn cho ngôi nhà của các cặp đôi vợ chồng ngành Y nhé.

Trang trí nhà cửa bằng cây xanh

Trang trí nhà cửa bằng cây xanh

Trang trí nhà cửa bằng cây xanh

Thông thường thì vợ chồng cùng làm trong ngành Y Dược sẽ chẳng có thời gian để chăm lo cho nhà cửa của mình nên họ sẽ rất ít trang trí nhà cửa bằng cây xanh bởi không có thời gian để chăm sóc, tuy nhiên nếu muốn không khí gia đình trở nên vui vẻ, hài hòa thì nên có một vài chậu cây xanh mát hoặc vài hòn non bộ trong căn nhà của mình nhé các cặp vợ chồng ngành Y. Ngoài ra, các bậc thầy phong thủy cho rằng, nếu muốn mang lại sinh khí, tài lộc cho ngôi nhà thì gia chủ có thể sử dụng nến, tinh dầu thơm hoặc các món đồ phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại vận may cho gia chủ. Việc làm Y Dược sẽ luôn hanh thông và thăng tiến.

Ngoài ra, vợ chồng ngành Y dù có bận thế nào thì cũng chú ý giữ cho nhà của của mình thật sạch sẽ và không bị ẩm mốc, một môi trường sống trong lành sẽ giúp con người thêm phần khỏe mạnh, vui tươi và tạo nên sinh khí mới mẻ cho ngôi nhà.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...