Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học tại TPHCM năm 2016 – 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học tại TPHCM năm 2016 – 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm học 2016 – 2017 theo hình thức xét tuyển bằng học bạ từ bậc THCS trở lên như sau.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

Điều dưỡng đa khoa là công việc kết hợp giữa điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc, hồi chức chức năng và tư vấn, giáo dục sức khoẻ. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng chuyên môn để chăm sóc người bệnh đồng thời tham gia vào công tác giáo dục, nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

Ngày nay người Điều dưỡng có vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày một tăng đòi hỏi phải đào tạo một lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên để đáp ứng những nhu cầu đó.

Nhu cầu thì nhiều trong khi hiện nay nhân lực ngành này còn thiếu, do đó hầu hết những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đều có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn và đúng chuyên môn.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM.

Vùng tuyển sinh: trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển từ bậc THCS (không cần phải thi).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng chính quy.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM.

Tùy từng đối tượng cụ thể, thời gian đào tạo cũng khác nhau. Cụ thể thời gian đào tạo cho từng đối tượng học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa như sau:

 • Với những học viên đã tốt nghiệp cấp 3: Thời gian đào tạo là 2 năm.
 • Với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT: Thời gian học là 2 năm 3 tháng. Trong đó 3 tháng là thời gian học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Với những học viên đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên): Thời gian học là 3 năm, song song với chương trình Trung cấp Điều dưỡng, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Với những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa…) thì thời gian học là 10 tháng.
 • Với những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc khối ngành sức khỏe (như công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, du lịch…) thì thời gian học là 12 tháng.

Tốt nghiệp học viên được liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2016 - 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TPHCM 2016 – 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM theo hướng dẫn của Nhà trường, bao gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tìm mua tại các hiệu sách trên cả nước.
 • 02 bản photo có công chứng bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương ứng (nếu học viên đã tốt nghiệp từ trình độ TC trở lên).
 • 01 Bộ hồ sơ HSSV, trong đó bao gồm 2 sơ yếu lý lịch, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin và có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu là học sinh đã tốt nghiệp cấp 3).
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng + 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ, thí sinh nộp về địa chỉ:

Địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...