Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Bí quyết tạo mắt hai mí đơn giản ngay tại nhà dành cho bạn

Bí quyết tạo mắt hai mí đơn giản ngay tại nhà dành cho bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mắt hai mí là niềm mơ ước của nhiều bạn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cách tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà.

Mắt hai mí không tự nhiên mà hình thành, bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách như trang điểm hay dùng mí dán trên mi mắt và lấy chỉ căng để tạo đường hai mí cho mắt. Với những phương pháp này, bạn nên lứu ý đầu tiên đến sức khỏe làm đẹp của chính mình để tránh những biến chứng không tốt cho mắt.

Bạn có thể tạo mắt hai mí bằng cách trang điểm
Bạn có thể tạo mắt hai mí bằng cách trang điểm

Tạo mắt hai mí bằng trang điểm

Trang điểm hay make up là một trong những nghệ thuật mà có thể biến một người bình thường thành người có diện mạo hoàn toàn khác. Và với cách trang điểm tạo khối cho mắt hai mí cũng rất đơn giản để tạo nên cho bạn một đôi mắt sâu thẳm và hút hồn nhiều người, với cách làm như sau:

Dùng kem nền thoa đều lên bề mặt và mí mắt để che khuyết điểm và tạo khối dễ dàng hơn.

Dùng một miếng dán mí và dán đều lên vùng trên mí mắt.

Sáu đó bạn có thể lấy bút chì đậm để kẻ ở phần dưới đuôi mắt.

Đánh phấn đều lên khuôn mặt và vùng chữ T.

Chỉ với thời gian thực hiện từ khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ có đôi mắt hai mí như mong muốn, phương pháp này chỉ duy trì cho bạn đôi mắt hai mí to tròn trong khoảng 2 giờ. Phương pháp này dành cho những bạn không muốn đến thẩm mỹ viện nhưng vẫn có thể làm đẹp bằng trang điểm tạo mắt hai mí tại nhà.

Dùng chỉ nhất để tạo hai mí

Phương pháp này có tính nguy cơ khá cao và chỉ dùng cho những ai biết cách sử dụng những sản phẩm hay dụng cụ thẩm mỹ để làm đẹp.

Dùng chỉ để tạo mát hai mí tại nhà
Dùng chỉ để tạo mát hai mí tại nhà

Bạn mở hai mắt và lấy chỉ làm mắt hai mí kéo căng 2 đầu sau đó bẻ cong sợi chỉ và đặt chỉ lên vùng mí mắt sao cho đều nhau và miết nhẹ nhàng để tạo mí.

Sau khi miết nếu chỉ còn thừa thì bạn có thể cắt nó đi.

Để che dấu vết chỉ thì bạn có thể trang điểm và vẽ mắt cho phù hợp.

Cách làm này rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên nó có thể gây tổn thương thị lực của bạn và giác mạc khiến vùng mắt bị tổn thương.

Hai phương pháp trên đều rất đơn giản, song bạn phải làm mỗi ngày và tốn một lượng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn có đôi mắt hai mí to tròn thì có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại các Viện thẩm mỹ để có đôi mắt như mong muốn.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc này không để lại sẹo, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn mà còn có tác dụng lâu dài, nó đã được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc thực hiện để có đôi mắt to tròn, cuốn hút. Chi phí mỗi ca thực hiện nhấn mí không cao, thời gian phục hồi nhanh, bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt ngay trong ngày mà không cần phải kiêng khem hay nghỉ ngơi nhiều.

Check Also

Lợi ích sức khỏe bất ngờ của mỡ lợn – nguồn vitamin D

Mỡ lợn đã trở lại mốt và trở thành chất béo được nhiều chuyên gia ...