Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Phương pháp thực hiện nâng mũi S-Line

Phương pháp thực hiện nâng mũi S-Line

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nâng mũi S-line đang được nhiều người ưa thích, nhưng rất nhiều người khác lại tò mò phương pháp nâng mũi S-Line được thực hiện như thế nào?

Mũi đẹp là phải có sự hài hoà cân đối giữa đầu mũi, sống mũi và chân mũi, vì vậy, các bác sĩ cũng sẽ được chia ra 3 phần riêng biệt để nâng mũi S-Line như trên để cho bạn có chiếc mũi đẹp và hài hoà nhất.

  • Bí quyết tạo mắt hai mí đơn giản ngay tại nhà dành cho bạn

Sống mũi cao thẳng sẽ làm gương mặt được thanh thoát hơn
Sống mũi cao thẳng sẽ làm gương mặt được thanh thoát hơn

Về phần sống mũi

Sống mũi cao thẳng sẽ làm gương mặt bạn được thanh thoát hơn. Bởi vậy khi nâng mũi S-Line thì các bác sĩ sẽ thực hiện đo đạc khuôn mặt bạn và lựa chọn kích thước cũng như sống mũi phù hợp với khuôn mặt và tư vấn để cho bạn lựa chọn tuỳ theo yêu cầu của mình mà thực hiện phẫu thuật nâng mũi lên hay hạ thấp xuống đối với các chị em đang trị liệu nám Revlite SI thì hoàn toàn yên tâm vì mũi không ảnh hưởng quá nhiều đến trị nám.

Sống mũi sử dụng thường được làm từ chất liệu Silicone nhân tạo từ Hàn Quốc nên rất phù hợp với dáng mũi của người Việt Nam.

Sau khi đã được lựa chọn phù hợp thì bác sĩ sẽ cắt gọt sống mũi sao cho khi đặt  vào mũi để đạt được độ tự nhiên cao nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

Về phần đầu mũi

Đầu mũi sẽ được các bác sĩ bóc tách các mô mềm, đồng thời thì có thể sẽ sử dụng mũi tự thân từ vách ngăn, từ tai để kéo dài đầu mũi về phía trước, giúp dáng mũi cao vào không quá hếch.

Sử dụng mũi tự thân từ vách ngăn giúp dáng mũi cao vào không quá hếch
Sử dụng mũi tự thân từ vách ngăn giúp dáng mũi cao vào không quá hếch

Kết hợp với sụn tự thân cùng với miếng alloderm để bọc đầu mũi. Khi thực hiện phẫu thuật đầu mùi và bóc tách mũi của bạn để mang lại khuôn mũi nhỏ gọn hơn, dài hơn, mềm mại hơn, sau khi nâng mũi bạn có thể trị nám bằng laser tiếp tục không quá tốn thời gian và không khiến mũi trông cứng đơ mà có phần tự nhiên hơn. Hai lỗ mũi cũng sẽ kín chứ không lộ ra như trước.

Phẫu thuật về phần chân mũi

Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu nó không cân đối với phần đầu mũi thì sẽ khiến chiếc mũi sẽ không hoàn chỉnh và không hài hoà, mất tự nhiên.

Phần chân mũi sẽ giúp mũi được chắc chắn và vững vàng hơn
Phần chân mũi sẽ giúp mũi được chắc chắn và vững vàng hơn

Phần chân mũi các bác sĩ lấy sụn vách ngăn để dựng đứng chân mũi cho phù hợp với kích thước đầu mũi. Việc phẫu thuật này giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng để mũi được thẳng và tạo độ cong hài hoà với dáng mũi trước đó.

Thực hiện nâng mũi S-Line được các bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong mũi để can thiệp tực tiếp, xử lý tốt phần đầu sụn, để lấy sụn vách ngăn và nâng mũi đẹp hơn. Bởi vậy, sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ không bị lộ sẹo nên rất thẩm mỹ, vết thương sẽ lành nhanh hơn nếu bạn có thể tuân thủ được những chú ý của bác sĩ phẫu thuật và đừng quên lời khuyên để trị nám hiệu quả.

Nâng mũi S-Line là phương pháp hiện đại được thực hiện từng phần nên độ chính xác và hoàn hảo sẽ cao hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Bởi vậy độ an toàn cao và đảm bảo sức khoẻ làm đẹp cho bạn.

dieuduongdakhoa.com

Check Also

Lợi ích sức khỏe bất ngờ của mỡ lợn – nguồn vitamin D

Mỡ lợn đã trở lại mốt và trở thành chất béo được nhiều chuyên gia ...