Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng đào tạo những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng đào tạo những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ dựa vào đam mê hay tài năng của mình mà lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng

Miễn phí 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Những yếu tố để trở thành thành một Điều dưỡng viên giỏi

Một người Điều dưỡng viên tốt cần phải có sự kiên trì và nhẫn nại, sự hiểu biết và kỹ năng nghề nghiệp là những tố chất đặc biệt. Ngoài ra, cần phải có tấm lòng nhân ái, sự cảm thông sẻ chia cùng bệnh nhân của mình. Bởi có những bệnh nhân đang phải chịu những căn bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng tới tâm lý thì người Điều dưỡng viên phải là người luôn cố gắng động viên an ủi giúp họ vượt qua trở ngại tinh thần, giúp họ có động lực để chống trọi với căn bệnh mà mình đang gặp phải.

 Khi tiếp xúc với bệnh nhân đau yếu, bệnh nhân tỏ ra sợ hãi hay tức giận thì người Điều dưỡng nên thân thiện hòa đồng với bệnh nhân và hãy đặt mình vào tình trạng của bệnh nhân lúc đó sẽ hiểu được họ đang khó khăn như thế nào.Việc làm này giúp cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn những gì họ nhận được từ gia đình nếu gặp một cô y tá thân thiện dễ gần. Nhưng đôi khi người Điều dưỡng cũng cần phải nghiêm khắc, cứng rắn những vẫn mềm mỏng luôn giũ được thái độ thân thiện, đầy là điều rất quan trọng mà người Điều dưỡng viên cần phải biết.

Mỗi lần chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng viên giỏi luôn rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Điều này tuy có vẻ khó những nó sẽ giúp bạn trở thành một điều dưỡng viên thành công hơn khi học tập ngay từ những điều nhỏ nhất từ một bệnh nhân. Ngoài ra yếu tố nghề nghiệp không thể thiếu đó là cái tâm nghề nghiệp và tấm lòng với bệnh nhân như người nhà của mình. Hãy luôn chăm sóc bệnh nhân của mình bằng thái độ và phong thái làm việc một cách nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.    

Lựa chọn địa chỉ chất lượng khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB&XH, hàng năm đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật thay đổi của công nghệ hiện đại giúp sinh viên có thể bắt kịp với những công nghệ mới đặc trưng riêng của ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nhiều nằm , nhiệt huyết với nghề để kiến thức của sinh viên được dễ hiểu và nắm vững kiến thức nhanh hơn. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm.  Sau khi ra trường, bạn có thể vừa đi làm và học liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nào học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn theo Bộ Y tế

Cơ sở đào tạo có những trang thiết bị  hiện đại là yếu tố quyết định chất lượng học tập và chất lượng đầu ra của sinh viên vì vậy lựa chọn môi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là rất quan trọng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược tuy nhiên có một cơ sở được các bạn thí sinh quan tâm và được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trải qua gần 10 năm hình thành phát triển đào tạo trên lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã khẳng định vị trí của mình trong top các trường hàng đầu nước ta. Nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm giúp sinh viên có thể ngoài việc học y lý sẽ được thực hành trên thực tế được tiếp xúc nhiều hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những trang thiết bị hiện đại, môi trường học chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với công việc. Với những đặc điểm trên, thí sinh có thể yên tâm lựa chọn theo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...