Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết để nâng cao trình độ, tay nghề Điều dưỡng viên trong thời điểm những yêu cầu về chất lượng của ngành Điều dưỡng ngày càng tăng.

Tốt nghiệp Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay?
Tốt nghiệp Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay?

Em chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa vào tháng 5 này, thầy cô cho em hỏi sau khi tốt nghiệp em có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay không hay phải đợi thời gian ạ? (Phạm Hằng – Hà Đông)

Trả lời:

Xin chào Phạm Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết của Điều dưỡng viên Trung cấp

Điều dưỡng là ngành nghề nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, đây là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe của người bệnh nên một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề và trình độ chuyên môn cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2025 yêu cầu 100% cán bộ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đưa Điều dưỡng viên trung cấp lên một tầm cao mới cùng cơ hội thăng tiến tốt hơn, chính vì vậy việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn cần thiết đối với những ai muốn gắn bó lâu dài với ngành này.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay?

Theo những quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH thì thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh đăng ký học đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hoặc bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cùng chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề.
  • Thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học

Dựa vào những yêu cầu mà Bộ Lao Động TB&XH đưa ra thì nếu những bạn trẻ vừa tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng đã có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thời gian làm việc thực tế như trước đây.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 để nâng cao tay nghề, cải thiện trình độ của mình cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Bạn có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội vào thời gian trong hoặc ngoài giờ hành chính đều có thể tìm tới Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín, là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chất lượng được thí sinh và nhà tuyển dụng đặt trọn niềm tin. Nhà trường còn có mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo thí sinh ra trường có tay nghề vững chắc.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

 Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...