Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao trình độ và mở rộng cơ hội việc làm, thì lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thực trạng hiện nay việc thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lớn nhất trong hệ thống ngành Y tế. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sinh viên Điều dưỡng thất nghiệp sau khi ra trường, bởi do chưa có chuyên môn cao và tay nghề thấp. Nếu muốn mở rộng cơ hội việc làm hơn thì lựa chọn con đường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn thông minh.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao cho ngành Y tế cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên toàn quốc với điều kiện đảm bảo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Dược , Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm…thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (thời gian học chuyển đổi là 3 tháng).

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc các lớp Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương + chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác như Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...