Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thì có được không? Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết rằng, kỹ thuật viên Xét nghiệm mặc dù không phải là người trực tiếp tham gia vào quá trình khám bệnh và điều trị bệnh nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tìm ra nguồn bệnh. Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học nên có thể khẳng định rằng, ngành y tế sẽ khó mà hoàn thành tốt sứ mệnh của mình nếu như không có sự trợ giúp đắc lực từ phía ngành Kỹ thuật xét nghiệm.

Hiện nay, kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ lấy mẫu ở người bệnh rồi tiến hành xét nghiệm thông qua các kỹ thuật máy móc hiện đại và cung cấp các kết quả đó để bác sĩ tiến hành chuẩn đoán và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và nhanh  nhất cho người bệnh.

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật xét nghiệm cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ khi theo học ngành xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, đã tổ chức tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Theo đó, trường hợp của bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng du lịch thì hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với từng mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học. Cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng..
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Nhà trường tổ chức học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày t7, cn để thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và nếu muốn thì có thể tham gia đăng ký liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông trong quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn  bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giầy tờ gì?

Các giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mà thí sinh phải chuẩn bị gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành khác để thí sinh có thể lựa chọn như: liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Sau khi thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giầy tờ gì?

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...