Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Ngoài giờ hành chính ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngoài giờ hành chính ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội việc làm tốt hơn, tuy nhiên thì thời gian đào tạo là trở ngại cho rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn theo học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, tuy nhiên hiện nay cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng có tay nghề cao đang ở mức thấp, Để đáp ứng nhu cầu gia tăng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có tay nghề, Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để đáp ứng cho nhiều đối tượng có thể theo học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Theo quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành khác nhau cùng với một lý lịch bản thân trong sạch không vướng líu đến bất kỳ một tiền án, tiền sự nào.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa các tiêu chí phụ trong điều kiện xét tuyển chính là thí sinh tham gia xét tuyển là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ khác nhau tùy các các diện đối tượng người học: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng, còn đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối những ngày trong tuần và ngày thứ 7, chủ nhật, đáp ứng được cho rất nhiều đối tượng có thể theo học mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như các kiến thức về sử dụng thuốc Tây y, Đông y và được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau nếu không sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...