Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần đảm bảo được 3 tiêu chí quan trọng trong công tác tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với mong muốn mang đến đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu lòng nhân ái cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của Bộ, Ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay với trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Cụ thể trong năm 2021, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về mặt học tập như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.
  • Có đủ sức khỏe để theo học cũng như lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn năm tốt nghiệp. Vì thế, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo các điều kiện xét tuyển.

Là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, đòi hỏi người học phải dành rất nhiều thời gian và công sức Theo đó, điều kiện về sức khỏe tốt là tiêu chí quan trọng để sinh viên có thể đảm bảo tiến độ chương trình học, đủ sức khỏe để thực tập ở những bệnh viện lớn, nơi có nhiều bệnh nhân nhất.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền. Dù bạn xuất thân trong hoàn cảnh nào thì chỉ cần đảm bảo các quy định về điều kiện đều có thể nộp hồ sơ hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Chi tiết hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh, cũng như phục vụ công tác tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng diễn ra được tốt nhất. Năm 2021 thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học trong năm 2021.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...