Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào ngoài giờ hành chính T7 và CN học tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều dưỡng là ngành học quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Đội ngũ Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng các dịch vụ y tế tại các bệnh viện mà nó còn gây áp lực đến các cơ sở y tế nói chung. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn, điều này cho thấy cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng là rất lớn.

Nhận thấy được những cơ hội đang mở ra, nhiều người dù đã có bằng Đại học, Cao đẳng muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học T7 và CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng, trong đó có những người đã đi làm.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng cho đối tượng là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trường học, viện dưỡng lão…

Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính T7 và CN

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính T7 và CN

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 học vào thời gian ngoài giờ hành chính T7 và CN cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...