Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì việc lựa chọn cơ sở đào tạo rất quan trọng. Vì vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng là điều mà thí sinh rất quan tâm.

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Nộp hồ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở điểm nào?

Địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo là nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ Cao đẳng có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Tin Y tế Giáo dục đã thống kê và đánh giá, trong số những trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm tin tưởng lựa chọn. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nỗ lực phát triển không ngừng để đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chẩt lượng để cho ra những Dược sĩ tương lai có thể bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với sự thay đổi của xã hội nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh Nhà trường còn có những trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyện nghiệp và năng động. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viên riêng để nhằm giúp đỡ sinh viên trong việc nâng cao tay nghề, được thực hành thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được phòng truyền thông của nhà trường hỗ trợ việc làm.

Thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ để có thể nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm đồng nghĩa là tăng giá trị bằng cấp lên, đây là bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Nộp hồ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở điểm nào?

Nộp hồ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở điểm nào?

Học liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển cơ hội việc làm

Hiện nay, con người đã biết quý trọng sức khỏe của mình hơn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, nên Ngành Dược đang đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội nhưng nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy đây là cơ hội thuận lợi giành cho những ai yêu thích ngành Dược muốn tìm một công việc phát triển trong lĩnh vực này. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân.

Sau khi học viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập sẽ không có giới hạn và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc:Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...