Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Những điều kiện tuyển dụng của các cơ sở bệnh viện Y tế đối với Điều dưỡng viên

Những điều kiện tuyển dụng của các cơ sở bệnh viện Y tế đối với Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ hội trúng tuyển với các Điều dưỡng viên sẽ cao hơn nếu trong thời gian học tập tại trường thí sinh nắm được một vài yêu cầu tuyển dụng của các cơ sơ bệnh viện, Y tế

Yêu cầu tuyển dụng đối với Điều dưỡng viên là gì?

Yêu cầu tuyển dụng đối với Điều dưỡng viên là gì?

Ngành Y Dược đang đươc nhà nước ta đầu tư và quan tâm sát sao trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên cũng không ngừng tăng, cơ hội việc làm của những thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo Điều dưỡng viên cũng ngày càng rộng mở hơn

Học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Sức khỏe của các bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng là nhờ công lớn của các Điều dưỡng viên. Do vậy nhân lực điều dưỡng không thể thiếu được trong các cơ sở bệnh viện y tế từ trung ương tới địa phương. Trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao thì nhân lực Điều dưỡng viên lại không đủ để đáp ứng được nhu cầu. Tình trạng một điều dưỡng viên phải chăm sóc nhiều bệnh nhân khiến cho dịch vụ không được đảm bảo. Sự khan hiếm Điều dưỡng viên không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn xảy ra ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Đặc biệt có thể nhận thấy rõ nhất ở Nhật Bản với tốc độ già hóa dân số đang ở mức báo động. Để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, quốc gia này buộc phải tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người già làm việc tại các Viện dưỡng lão, các bệnh viện… Và Việt Nam là quốc gia được Nhật Bản tính nhiệm lựa chọn làm nơi cung ứng lao động trong lĩnh vực này thông qua chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản làm việc được thực hiện trong vài năm trở lại đây.

Qua những thống kê trên có thể thấy được rằng, cơ hội việc làm của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn, không chỉ phát triển sự nghiệp ở trong nước mà thí sinh còn có thể tìm kiếm cơ hội phát triển ở nước ngoài với mức thu nhập cao

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện tuyển dụng của các cơ sở bệnh viện Y tế với Điều dưỡng viên là gì?

Trước khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể nắm bắt được những yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở bệnh viện y tế sẽ giúp ích rất nhiều cho thí sinh khi đi phỏng vấn xin việc sau này. Việc sinh viên sau khi tốt nghiệp có xin được việc hay không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng nghề Điều dưỡng. Theo các thông tin tuyển dụng lao động Điều dưỡng viên, đa phần các bệnh viện, các cơ sở y tế nói chung thường ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên về ngành Điều dưỡng. Bên cạnh kiến thức chuyên môn và tay nghề, các yêu cầu khác đối với Điều dưỡng viên là có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Ở đâu đào tạo Điều dưỡng viên đáp ứng được các điều kiện trên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lâu năm được Bộ lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành trọng tâm đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn luôn được trường chú trọng đào tạo.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Theo tin tức Y tế Giáo dục: Ngay từ đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra phương châm đào tạo cán bộ Y tế “giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Với ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều hệ khác nhau phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào), liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh….)

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay có thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh xin gửi về hòm thư tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hoặc liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?