Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những trường hợp nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những trường hợp nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những trường hợp nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học thất nghiệp hoặc không xin được việc làm đúng chuyên ngành tương đối cao. Để giải quyết tình trạng này nhiều bạn trẻ đã quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy tại sao trong số hàng trăm ngành đạo tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân Cao đẳng Dược lại được nhiều người lựa chọn?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đó là còn chưa kể đến tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khiến con người đứng có nhiều nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật, để có thể bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình nhiều người đã tìm đến các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của mình. Trong khi đó tỉ lệ dược sĩ ở nước ta còn tương đối ít, đặc biệt ở các vùng núi và miền nông thôn thì còn Dược sĩ còn rơi vào tình trạng khan hiếm.

Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và nhà nước đã tạo điều kiện cho các công ty Dược phẩm ở nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam, họ cũng cần một lượng lớn nhân lực ngành Dược để có thể tham gia vào các khâu điều chế, sản xuất, phân phối và kinh doanh thuốc. Tuy nhiên đây điều này lại tạo ra thế mạnh cho những ai theo ngành Dược, ra trường dễ xin việc và không lo không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo tin Y tế giáo dục, nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng thí sinh phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Chính vì thế, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học
  • Chỉ cần đáp ứng 3 điêu kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược rồi.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ra trường dễ xin việc

Nếu bạn đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc mình không yêu thích hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Mới phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Những đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?