Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi theo học bất cứ ngành học nào, học phí luôn là điều mà thí sinh quan tâm. Vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có học phí là bao nhiêu?

Ngành Dược luôn là lĩnh vực được đánh giá có tầm quan trọng bậc nhất trên thế giới. Để đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi để phục vụ sức khỏe của nhân dân thì đòi hỏi sinh viên ngành Dược phải được học tập tại cơ sở đào tạo kiến thức chuyên môn lẫn trang thiết bị chuẩn Bộ y tế. Học phí ngành Dược sẽ cao hơn với những chuyên ngành khác, vì phải mua rất nhiều hóa chất để tiến hành thí nghiệm, mà những loại hóa chất này thường rất đắt. Chính vì vậy học phí của các trường Đại học Dược thường khá cao. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HÀ NỘI mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Theo tin Y tế Giáo dục, từ năm 2017 trở đi, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, Bộ cho phép các trường chủ động trong tuyển sinh và cân nhắc học phí cho phù hợp. Do đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc để có thể đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho thí sinh. Năm nay, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng.

Đây là mức học phí lí tưởng dành cho những thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong điều kiện tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị, hóa chất, phòng thực hành đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là điều kiện cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo với phương châm lý thuyết kết hợp thực hành, thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm để đóng góp một phẩn không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?