Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học là bao lâu và điều kiện Xét tuyển là gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, việc theo học ngành Điều dưỡng là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tương sáng cho người học. Sự thành công của toàn ngành Y tế không thể thiếu đi sự đóng góp tích cực của ngành Điều dưỡng. Những năm gần đây, vai trò của ngành Điều dưỡng ngày càng được nâng cao và người Điều dưỡng viên càng có nhiều cơ hội nắm giữ những vị trí quan trọng, họ là một trong những lực lượng đóng góp rất nhiều công sức trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 thí sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Dược sĩ, …thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là điều kiện tiền đề để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xem xét và quyết định có nhận bạn vào học hay không. Do đó, khi làm hồ sơ đừng bao giờ quên các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Với tất cả những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem lại cho bạn đọc thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và gửi về địa chỉ:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...