Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được đông đảo thí sinh đăng ký tham gia học, vậy học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Thông tin cần biết khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Muốn biết được sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng xong ra trường bạn sẽ làm công việc gì thì điều đầu tiên phải hiểu rõ ngành bạn đang chọn là gì, học những gì?

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành thuộc hệ thống y tế, những bạn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường sẽ làm các công việc của một Điều dưỡng viên hay còn gọi là y tá. Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên là chăm sóc, bảo vệ, theo dõi và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Chính vì vậy, để trở thành một điều dưỡng viên giỏi bạn cần có một môi trường đào tạo chuyên sâu và đầy đủ các kiến thức chuyên ngành như:

  • Các kiến thức chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý Điều dưỡng, khả năng chuẩn đoán Điều dưỡng, nắm vững quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.
  • Các biện pháp bảo vệ, duy trì, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Ngoài ra, đối với những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành thuộc lĩnh vực y tế như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… nói chung phải không ngừng trau dồi kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp để có đủ khả năng và phẩm chất đạo đức trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, gắn bó tâm huyết với nghề.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Ngày nay, khi đời sống người dân nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân khiến nhân lực ngành Điều dưỡng bị thiếu hụt trầm trọng, tuy nhiên đây cũng là cơ hội dành cho các thí sinh đăng ký học mở rộng cơ hội việc làm Điều dưỡng. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2018, sinh viên có thể làm những công việc sau:

  • Khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện…
  • Những Điều dưỡng viên giỏi có thể tham gia quản lý, xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
  • Mở dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu cấp thiết hiện nay của cộng đồng.
  • Giảng viên tại các trường Cao đẳng, trung cấp

Việc làm ngành Điều dưỡng rất đa dạng và hấp dẫn, bạn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đáng tin cậy cho bạn gửi gắm tương lai. Trở thành một sinh viên của trường bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo chú trọng thực hành,… Sau khi ra trường bạn sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên ngành cùng với tay nghề thành thạo để ra trường có ngay việc làm và làm được việc.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo  văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cho các bạn sinh viên có nguyện vọng học 2 bằng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

 

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?