Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm thì ra trường?

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm thì ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong xã hội như hiện nay thì con đường Đại học không phải là duy nhất để đi đến thành công. Cho nên thí sinh hãy xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm thì ra trường?

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm thì ra trường?

Quá trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu?

Theo tin tuyển sinh: Điều dưỡng là một trong những ngành chăm sóc khỏe nên cần một quá trình đào tạo bài bản để sinh viên ra trường nắm vững kiến thức. Một ngành quan trọng đối với hệ thống y tế nước ta. Đất nước ta là một trong những điểm rất thuận lợi để phát triển ngành Điều dưỡng và không chỉ dừng lại ở đó còn phát triển ra thị trường nước ngoài.

Thực hiện theo quy định của Bộ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tại trường cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm. Thời gian đào tạo không quá dài và cũng không quá ngắn để sinh viên có thể nắm vững những kiến thức chuyên môn cũng như áp dụng kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường. Khi học tại nhà trường sinh viên không chỉ được học trong một môi trường hiện đại mà còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình đào tạo ra những sinh viên sâu y lý – giỏi y thuật- giàu y đức.

Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Ngoài ra nhà trường còn nhiều chính sách hỗ trợ khác giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 Ngành Điều dưỡng ươm mầm nhưng tương lai mở cho sinh viên

Ngành Điều dưỡng ươm mầm nhưng tương lai mở cho sinh viên

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tránh trường hợp chủ quan của thí sinh hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi theo những cách sau:

  • Chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)
  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.
  • Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...