Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hình thức xét tuyển với điều kiện đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Đối tượng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào đối với các học viên đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng điều kiện mà nhà trường yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Điều này hoàn toàn phù hợp và thuận lợi cho học viên có nguyện vọng nâng cao năng lực, bằng cấp chuyên môn. Chi tiết điều kiện quy định đối tượng thí sinh được phép liên thông như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
 • Đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp đáp ứng cơ hội việc làm điều dưỡng có thể được thi viên chức, công chức hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo mẫu sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2021 theo mẫu quy định chung;
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TC;
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm TC;
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu;
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
 • 02 Bản sao công chứng CMND;
 • 01 Giấy khám sức khỏe bản chính;
 • 02 ảnh 3×4; 02 ảnh 2×3;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi  có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. hoặc nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến tư vấn sẽ cập nhật thông tin và liên hệ hướng dân. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

>> Thông tin liên quan thí sinh không nên bỏ lỡ

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...