Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều thí sinh yêu thích với công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh nhưng không có đủ khả năng ứng tuyển vào trường Đại Học.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế Điều dưỡng viên phải là người có tâm, trình độ tay nghề cao và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo nhóm ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng, tuy nhiên địa chỉ được đánh giá là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy phải nhắc đến là Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt nhà trường là một số ít trường Cao đẳng có bệnh viện riêng, giúp sinh viên được thực hành thực tế nhiều hơn, đạt được tay nghề cao dễ dàng tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng thuộc khối ngành Y Dược cũng phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào mà Bộ đã quy định.

Trong năm 2017 tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà các thí sinh cần đạt được, nếu như muốn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 các thí sinh trước hết cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ được ghi ở phía dưới).
 • Cách 2: Thí sinh ở xa có thể nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Nhà trường.

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...