Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp tin tưởng theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị tấm bằng của mình.

Năm 2017 tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017 tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Ngành Điều dưỡng đã và đang trở thành một ngành rất cần thiết trong quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh. Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao trình độ kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Ngành Điều dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế yêu cầu đối với trình độ tay nghề của những Điều dưỡng viên cũng ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 với điều kiện như sau:
Trước kia muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

– Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
– Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng không có thời gian học vào các giờ hành chính nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là 1,3 năm. Thí sinh sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những quy định và điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Tất cả những sinh viên theo học Các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không những thế Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, cọ xát với thực tế, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm nhiều hơn sinh viên ở các trường khác.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...