Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần bao nhiêu điểm?

Muốn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần bao nhiêu điểm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, vậy để trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng thì cần bao nhiêu điểm?

Kết quả hình ảnh cho cao dang dieu duong

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần bao nhiêu điểm?

Để đáp ứng mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập theo đúng mong ước của mình mà không cần quá lo lắng tới điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Với hình thức sử dụng học bạ THPT để xét tuyển, đây là điều kiện vô cùng đơn giản giúp thí sinh học tập tốt trong lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây là một trong những địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Những thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách sau:

  • Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Nhà trường.

Với những thí sinh ở gần, thí sinh có thể đến trực tiếp để nghe tư vấn tuyển sinh, trường hợp thí sinh ở xa, thí sinh có thể chọn gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong ngành Điều dưỡng mà đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trong thời gian như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2017.
  • Đợt 2: Từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học có thể xét tuyển bổ sung vào đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...