Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có học phí thấp năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có học phí thấp năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một địa chỉ học chất lượng, đảm bảo nhưng không kém phần tiết kiệm luôn là một trong những tiêu chí được sinh viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hình thức xét tuyển

Ưu điểm chương trình đạo tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm đủ để sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành, vừa học kiến thức chuyên môn, vừa rèn luyện kỹ năng mềm và không tốn quá nhiều thời gian của sinh viên.

Theo đúng quy chế của Bộ cũng như chương trình giảng dạy tại Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021 sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết cùng tiếng anh, tin học văn phòng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Với chương trình học bám sát thực tế trên, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Như thế dù hệ Cao đẳng nhưng sinh viên có điều kiện cọ sát thực tế và rèn luyện kỹ năng rất tốt mà thời gian lại ngắn hơn Đại học. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi đam mê mà còn có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Dẫu biết đại học là niềm ao ước của bao người nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện và cơ hội để đặt chân vào thì Cao đẳng là cánh cửa thứ 2 luôn chào đón bạn, bạn đừng lo lắng nhé. Nếu Đại học mang đến những kiến thức chuyên môn sâu rộng thì Cao đẳng lại tăng tính trải nghiệm những điều thực tế và giảm thiểu thời gian cho người học.

Trong năm 2021, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là phù hợp với số đông cưng như cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng mang đến hiện nay là rất lớn. Do đó, nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như để tìm được những công việc phù hợp trong tương lai, thí sinh có thể nhanh tay đăng ký tuyển sinh tại Nhà trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có học phí thấp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có học phí thấp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y tế với mô hình Bệnh Viện – Trường học. Nhà trường luôn đặt phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật”, luôn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại với mục tiêu chất lượng đầu ra sinh viên có việc làm và làm ngay được việc tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua thì đến nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng dạy và học. Thực tế, đã có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa đều tìm kiếm được cho mình công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP theo mức tối thiểu, Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu mỗi học kỳ. Bên cạnh đó hàng năm Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho sinh viên.

Hiện nay do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cho thí sinh nhập học nếu đáp ứng được yêu cầu của Nhà trường nhằm chia sẻ gánh nặng kinh tế và chắp cánh ước mơ theo đuổi ngành Y Dược của thí sinh.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ về địa chỉ về cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn:  028.6295.6295 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0788.913.913 – 0799.913.913

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...